Chất khử mùi nhựa, hạt phụ gia nhựa khử mùi ACHAU-PGN-006

Hiện tại, việc ứng dụng chât này đang tăng lên một cách rộng rãi và liên quan nhiều đến đời sống hằng ngày của con người. Ví dụ như các sản phẩm đồ chơi trẻ em, bảng trang trí gỗ nhựa, túi đựng thực phẩm, văn phòng phẩm, nguyên liệu ống nhựa v.v.. trong nhiều trường hợp sản phẩm nhựa không chỉ được làm từ các nguyên liệu nhựa mà còn thêm vào các phụ gia theo liều lương nhất định hoặc lượng nhỏ của nguyên liệu tái chế mặc dù chủ yếu vẫn là nguyên liệu nhựa.

Bởi vì nguyên nhân của việc thêm phụ gia và nguyên liệu tái chế đã gây cho các sản phẩm nhựa chứa mùi như C2H4, H2S, SO2, AMIN, NH3. Một phần mùi hôi có thể sẽ được phóng thải theo thời gian tuy nhiên vẫn còn có một số mùi hôi còn trong sản phẩm mặc dù việc sử dụng sản phẩm trong thời gian dài và bị ảnh hưởng của nhiệt độ bên ngoài, mùi hôi sẽ được giải phóng làm nguy hiểm đến môi trường và con người.

Tuỳ theo cao su, nhựa, hạt giống màu v.v.. những nguyên liệu đầu vào đều chứa khí ga hữu cơ độc hại và chứa mùi, vì vậy chúng tôi đã phát minh ra Chất Khử Mùi. Lợi ích của chất khử mùi là có thể hấp thụ và chống lại trong cùng 1 thời gian. Nó có chức năng hấp thụ CO, SO, NOX, NH, cặn thuốc trừ sâu, độ ẩm v.v… chúng không chỉ có thể chống lại NH, Alkaline Amine mùi hôi và H2S trong sản phẩm nhựa mà còn có thể duy trì chất lượng và độ cứng kỹ thuật của các sản phẩm nhựa và cao su. Đặc biệt chúng có hiệu quả mạnh mẽ đối với các sản phẩm mà có thêm vào chất bôi trơn hoặc phân tán khác nhau làm gây ra mùi hôi. Ví dụ trang trí nội thất xe hơi, đồ chơi trẻ em, sản phẩm dành cho ăn uống, túi đựng thực phẩm, văn phòng phẩm v.v…thông tin kĩ thuật:

- thành phần: C73H108O12- C42H63O3P (Flynox-1010: Flynox-168:1:2) 

- thuộc tính:Melting Point (℃) 110 ~ 125 Ash (%) Max. 0.10 Volatile Loss (%) Max. 0.50 Colour of solution 425nm (%) Min. 95.0 Colour of solution 500nm (%) Min. 97.0 Assay (%) Min. 98.0 Purity (%) Min. 95.0

- Đặc điểm & Công dụng:

*chất cơ bản  chống oxy hóa cho các polyme hữu cơ.

* Hiệu quả chống oxy hóa để sử dụng trong chế biến polymer giảm sự thay đổi độ nhớt và hình thành gel

* Cung cấp sự ổn định nhiệt dài hạn

- bảo vệ tính chất vật lý trong quá trình lưu trữ và sử dụng

Sản phẩm của công ty chúng tôi gồm:

  Bột màu hữu cơ
  Bột màu vô cơ
  Tinh màu
  Màu dạ quang
  - Nhựa các loại
  - Phụ gia


  Giá: Liên hệ

  •  
  Để nhận được tư vấn tốt nhất và sản phẩm và giá thành, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0937 941 239​ hoặc gửi email qua địa chỉ: chi.nguyen@achauplastic.com, Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn ngay sau khi nhận được thông tin. Á Châu Plastic cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng.


  Description

  Contact

  Á Châu Plastic
  134 Man Thiện, KP5, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. HCM
  02837309238
  0903372588
  0937941239​