Bột màu hữu cơ - Organic pigments ACHAU-P-002Bột màu hữu cơ bao gồm các hợp chất hóa học phản ánh bước sóng xác định của ánh sáng nhìn thấy cung cấp trong các kết thúc đầy màu sắc. Những công việc bằng cách thay đổi màu sắc của phản ánh / ánh sáng truyền qua do sử dụng bước sóng chọn lọc hấp thụ và tìm cho màu của nhựa, vải, sơn, mực in, thực phẩm, mỹ phẩm.

Một số thuộc tính của nó bao gồm nhiệt độ ổn định cao, độc tính, sức mạnh tinting, nhuộm và phân tán. Khác hơn, kháng kiềm và axit cũng như cho các phản ứng giữa các sắc tố.

Ứng dụng: Bột Pigment thấy phù hợp để pha chế và sử dụng với:

  • Màu bê tông
  • Nhựa plastic
  • Chất trát gỗ
  • Phân bón


Giá: Liên hệ


Để nhận được tư vấn tốt nhất và sản phẩm và giá thành, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0937 941 239​ hoặc gửi email qua địa chỉ: chi.nguyen@achauplastic.com, Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn ngay sau khi nhận được thông tin. Á Châu Plastic cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng.


Description

Công ty TNHH HÓA CHẤT NHỰA Á CHÂU có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tạo hạt màu và hóa chất phụ gia. Chuyên cung cấp hạt nhựa màu - bột màuphụ gia ngành nhựa, phát triển bước đầu từ lĩnh vực hạt nhựa màu.
Các sản phẩm, nguyên liệu hoàn toàn ngoại nhập được sản xuất và nhập khẩu từ các nước như AUSTRALIA, SINGAPORE, THÁI LAN, ĐÀI LOAN, TRUNG QUỐC…NHỰA Á CHÂU là thành viên hiệp hội nhựa Việt Nam

Contact

Á Châu Plastic
134 Man Thiện, KP5, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. HCM
08 37309238
0937 941 239
chi.nguyen@achauplastic.com